Giới thiệu

         Công ty cổ phần đầu tư, sản xuất và thương mại Tam Anh (Tam Anh IPT), được thành lập 19/03/2014, chuyên về sản xuất các sản phẩm nhựa, nhận gia công các loại sản phẩm nhựa theo đơn đặt hàng.
Chất lượng sản phẩm, sự ổn định sản xuất và tiến độ giao hàng luôn là ưu tiên hàng đầu và là mục tiêu phấn đấu không ngừng của Công ty. Các yếu tố quyết định chất lượng luôn được quan tâm xây dựng và phát triển:
        1. Công ty áp dụng chặt chẽ và liên tục hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn 5S. Hệ thống quản lý và quy trình sản xuất luôn được đánh giá và cải tiến không ngừng để không ngừng loại bỏ các nguyên nhân làm giảm chất lượng.
        2. Giá trị cốt lõi của Công ty là đội ngũ cán bộ quản lý và cán bộ kỹ thuật có trình độ, năng lực và kinh nghiệm lâu năm trong nghành nhựa. Thêm vào đó là lực lượng công nhân lành nghề, gắn bó và tác phong làm việc chuyên nghiệp.
        3. Hệ thống máy ép nhựa và các máy móc phụ trợ đầy đủ, hiện đại, hoạt động ổn định, có chất lượng tốt. Hệ thống nhà xưởng có diện tích sử dụng 2.500m2, được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất hiện nay.
        4. Các đối tác làm khuôn có uy tín, đảm bảo chất lượng và tiến độ.  
Ngoài vấn đề chất lượng, Công ty còn không ngừng áp dụng các giải pháp để giảm giá thành sản xuất, đảm bảo luôn có giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất:
        + Nâng cao năng suất sản xuất thông qua áp dụng các giải pháp công nghệ mới.
        + Giảm nhân công bằng các hệ thống tự động hóa và máy móc hỗ trợ.
Tầm nhìn của Công ty là trở thành một Công ty hàng đầu về sản xuất các sản phẩm nhựa đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu, trở thành đối tác tin cậy và ổn định của các khách hàng.    

                  THAY MẶT BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY TAM ANH

                TRÂN TRỌNG