Trang chủ / Mở cửa hàng đồ nhựa gia dụng, những vấn đề cần biết trước

Sinh hoạt hàng ngày của mọi người bây giờ, từ nông thôn cho đến thành phố, từ nhà ở hay là văn phòng, công ty làm việc, đâu đâu cũng có đồ nhựa gia dụng xuất hiện, không cần nói chúng ta cũng có thể biết được tầm quan trọng và độ phổ biến rộng rãi của những đồ vật bằng nhựa như thế nào.

Sinh hoạt hàng ngày của mọi người bây giờ, từ nông thôn cho đến thành phố, từ nhà ở hay là văn phòng, công ty làm việc, đâu đâu cũng có đồ nhựa gia dụng xuất hiện, không cần nói chúng ta cũng có thể biết được tầm quan trọng và độ phổ biến rộng rãi của những đồ vật  bằng nhựa như thế nào. Ở nhà ở thì là cốc nhựa, bàn ghế, móc treo và vô vàn thứ khác, ở văn phòng làm việc thì là thùng rác, khay đựng sách,.. rất rất nhiều. Với sự phổ biến rộng rãi như vậy, và lượng tiêu thụ vẫn còn tiếp thục tăng lên thì mở cửa hàng đồ nhựa gia dụng luôn là ý tưởng hợp lý. Cũng như những cửa hàng tạp hóa, cửa hàng gạo, con người đang cần đồ nhựa như thức ăn đồ uống hàng ngày.
 
Diện tích dành cho kinh doanh vừa phải khoảng 10m2 trở lên, không cần lớn lắm vì đặc thù các đồ vật có thể chồng khít lên nhau, vật dụng này để chồng trong vật kia, nhưng cũng không cũng thể nào bé quá bởi kích thước một số khá cao, lớn như tủ nhựa, bàn nhựa, cần chỗ trưng bày giới thiệu sản phẩm. Một trong những ưu điểm mà vật liệu nhựa mang lại khi chế tạo thành các đồ dùng đó chính là rẻ, nhẹ, sạch sẽ dễ lau chùi, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của các nhà trọ, trong các bệnh viện.
 
Với cuộc sống đơn giản không đòi hỏi yêu cầu cao như sinh viên, chậu nhựa, bàn nhựa dùng trong cuộc sống rất thích hợp trong thời gian vừa phải không quá lâu, lại dễ di chuyển khi thay đổi chỗ ở. Với những địa điểm đặc biệt như bệnh viện, khu điều trị, đồ nhựa với ưu điểm sạch sẽ dễ vệ sinh, hạn chế tiếng ồn luôn được ưu tiên sử dụng, đồng thời chi phí rẻ tiết kiệm phần nào chi phí chữa bệnh. Tiền vốn không quá cao, khoảng từ 15 – 20 triệu ban đầu là đã có một cửa hàng bán với đầy đủ các đồ nhựa gia dụng cần thiết cho nhu cầu sử dụng, tỷ lệ sinh lời cao từ 30% – 40% cộng với thị trường tiêu thụ có những môi trường đặc biệt ưu tiên sử dụng, kinh doanhđồ nhựa gia dụng là lựa chọn hợp lý và dễ dàng.
 


Bài viết cùng chuyên mục